Cách Làm Cocktail Đào Tươi Mát Lạnh Giải Nhiệt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Pha chế

Cocktail đào tươi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Được thưởng thức ly cocktail đào mát lạnh giữa mùa hè thế này thì thật là thích thú. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay ly cocktail đào tươi ngon mát cho mùa hè rồi.


Nguyên liệu làm cocktail đào tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Húng quế 6
    • Đào tươi <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Nước đường 1 Muỗng cà phê
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Siro 150 ml
    • Rượu rum 30 ml
    • Đá 6 Viên (Xay mịn)

Dụng cụ thực hiện làm cocktail đào tươi

Ly pha chế

Cách làm cocktail đào tươi

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rửa sạch lá húng quế, cho lá húng quế vào bình shaker (bình pha chế cocktail), sử dùng chày, giã nát lá húng quế rồi cho 1 muỗng cà phê nước đường vào.
Thêm đào vào rồi dùng chày nghiền nát. Thêm nước 1/2 trái chanh, 150ml siro, 30ml rượu rum và đá xay vào. Đóng bình shaker lại và lắc cho đến khi cảm nhận thấy bình Shaker mát.
Rót ra cốc với một ít đá, trang trí lá húng quế lên trên rồi thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Cocktail đào tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công