Cách Làm Cocktail Hoa Quả Hấp Dẫn Đơn Giản Mùa Hè
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Pha chế

Cocktail hoa quả

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cocktail trái cây đầy màu sắc có vị chua của thơm, man mát của quả thanh long kết hợp hương siro dâu sẽ giải tỏa cái nóng cuối hè đầy oi bức!


Nguyên liệu làm cocktail hoa quả

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Thanh long 1 Trái (Đỏ)
    • Sơ ri 400 Gr
    • Siro dâu 400 ml
    • Đường trắng 400 Gr
    • Đá 8 Viên

Cách làm cocktail hoa quả

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thanh long bóc vỏ, cắt múi cau. Thơm cắt bỏ cùi , cắt miếng nhỏ vừa ăn. Sơ ri rửa sạch.
Cho 4 chén nước và 400g đường lên bếp nấu chung với trái sơ ri. Cho thơm đã cắt vào nồi nấu sơ ri vẫn đun trên bếp nhỏ lửa khuấy nhẹ tay để tránh làm nát sơ ri.
Sau 10 phút cho 400ml siro dâu vào khuấy đều.
Tắt bếp, để nguội và khi ăn dùng chung với đá bào, thêm siro lên mặt ly cocktail.

Hình thực hành món Cocktail hoa quả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công