Cách Làm Cocktail Trái Cây Chua Ngọt Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Cocktail trái cây chua ngọt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hãy cùng khởi động ngày hè với 1 ly cocktail trái cây chua ngọt nhé! Thơm, sơ ri, mít, chuối sấy kết hợp vào nhau rất hài hòa, hấp dẫn. Thức uống này sẽ đánh thức vị giác cả nhà.


Nguyên liệu làm cocktail trái cây chua ngọt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sơ ri 300 Gr
    • Mít 200 Gr
    • Thơm 1 Trái
    • Chuối 100 Gr (Chuối sấy)
    • Bụp giấm 20 Gr (Mứt)
    • Siro 100 ml (Bụp giấm)
    • Đường trắng 100 Gr

Cách làm cocktail trái cây chua ngọt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng vừa ăn. Sơ ri bỏ cuống, rửa sạch. Chia đường trắng ra làm 2, ướp với 2 loại trái cây trên khoảng 15 phút.
Bắt nồi lên bếp, cho thơm vào rim. Tiếp theo cho sơ ri vào rim cùng.
Rim khoảng 15 phút thì cho nước cùng đường vào nấu. Vì cocktail này ăn kèm với nước đá nên sẽ nêm đường hơi ngọt tùy khẩu vị. Để lửa liu riu 15 phút cho thấm, tắt bếp, để nguội.
Mít cắt sợi vừa, chuối cắt nhỏ cùng mứt hoa bụp giấm chuẩn bị sẵn. Khi ăn mới cho vào.
Múc thơm, sơ ri ra tô. Cho chuối sấy, mứt hoa bụp giấm, mít và siro bụp giấm vào. Khi ăn dọn kèm nước đá.

Nếu không có siro bụp giấm, bạn có thể sử dụng siro dâu.

Hình thực hành món Cocktail trái cây chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công