Cách làm Cocktail trái cây rượu vang đỏ
Mục đích Tiệc Cách thức thực hiện Pha chế

Cocktail trái cây rượu vang đỏ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cocktail trái cây rượu vang đỏ có cách làm đơn giản, phù hợp với những buổi tiệc tùng tại gia, 1 ly cockail không khiến bạn quá say nhưng cũng khiến bạn lâng lâng trong không khí party, khiến người uống cảm nhận được hương vị nồng đậm của rượu rồi nhấm nháp được cả hương vị trái cây ngọt ngào.


Nguyên liệu làm cocktail trái cây rượu vang đỏ

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rượu vang 1 Chai
    • Nước cốt cam 1 Chén
    • Đào tươi 2 Trái
    • Táo 1 Trái
    • Cam <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Đường nâu 3 Muỗng canh
    • Nước 125 ml
Thêm 1 ít: Đá viên

Cách làm cocktail trái cây rượu vang đỏ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đào, và táo rửa sạch, thái lát mỏng. Cam tách lấy múi. Cho đường nâu hòa tan với nước rồi trộn đều với nước cốt cam. Trong lúc đó, cho trái cây vào một cái tô trộn cùng rượu vang, trút hỗn hợp nước nước cốt cam vào, cho đá vào là hoàn thành.
Khi uống, chỉ cần rót cocktail ra ly thôi nè. Cocktail trái cây rượu vang đỏ với sự hòa quyện của rượu vang, nước cốt cam thơm lừng giúp bạn xua tan đi cái nóng bức khó chịu đấy. Vậy còn chờ gì không lưu lại công thức và pha chế ngay nào?

Hình thực hành món Cocktail trái cây rượu vang đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công