Cách làm cơm bọc trứng chiên giòn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm bọc trứng chiên giòn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Cơm bọc trứng chiên giòn là món ăn hấp dẫn với cơm chiên giòn béo, bao bọc lấy nhân trứng cút bùi thơm hấp dẫn. Có thể chấm ăn cùng tương ớt cay thơm rất ngon. Dùng cho ăn sáng là tiện lợi nhất!

Nguyên liệu làm cơm bọc trứng chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén (Nguội)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Trứng cút 6 Quả
    • Bột mì 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Cây
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm cơm bọc trứng chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bào nhỏ. Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ. Trong tô lớn trộn đều cơm nguội, hành lá cắt nhỏ, trứng gà, cà rốt, bột mì và 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Để vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút (cách này giúp cơm dẻo sánh để vo viên).
Múc muỗng cơm to, ấn tròn dẹp rồi cho trứng cút vào vo viên chặt tay 1 chút lăn qua bột chiên xù. Khi lăn bột chiên xù xong, nhớ vo lại cho bột chiên xù bám chặt viên cơm.
Đun nóng nhiều dầu ăn, cho từng viên cơm vào chiên với lửa vừa. Chiên cho vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.
Cơm bọc trứng chiên giòn là món ăn hấp dẫn với cơm chiên giòn béo, bao bọc lấy nhân trứng cút bùi thơm hấp dẫn. Có thể chấm ăn cùng tương ớt cay thơm rất ngon. Dùng cho ăn sáng là tiện lợi nhất!

Hình thực hành món Cơm bọc trứng chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công