Cách làm cơm cari bò Hàn Quốc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Cơm cari bò Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cơm cari bò Hàn Quốc với thịt bò và rau củ được nấu chín mềm thơm, quyện cùng với sốt gia vị cà ri đậm đà. Dùng ngay với cơm nóng hổi thì còn gì bằng. Thích hợp đổi mới khẩu vị cho bữa ăn cả nhà.


Nguyên liệu làm cơm cari bò hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 1 Kg (Thăn)
    • Khoai tây 2 Củ
    • Cà rốt 3 Củ
    • Hành tây 3 Củ
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: 1 hộp nước sốt cari bò Emart.

Cách làm cơm cari bò hàn quốc

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đun nóng dầu ô liu với lửa vừa. Sau đó thêm thịt bò, khoai tây, cà rốt và hành tây đã thía vào xào khoảng 4-5 phút cho đến khi hành tây có màu nâu nhạt.
Cho nước vào nồi sao cho xâm xấp mặt tịt và rau củ, đun lửa to. Khi nước đã sôi, giảm nhiệt, đậy nắp và đun nhỏ lửa khoảng 15 phút cho đến khi thịt mềm hẳn. Mở gói sốt cari bò Emart ra cho vào nồi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được hòa tan hoàn toàn. Tiếp tục đun sôi khoảng 5 phút nửa sau đó tắt bếp.
Xới cơm ra 1 bên đĩa hoặc tô, múc cà ri bò cho vào bên còn lại, khi ăn có thể rưới lên cơm hay trộn đều ăn tùy thích nhé! Nếu thích vị béo có thể thêm chút sữa hay nước cốt dừa vào.

Hình thực hành món Cơm cari bò Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công