Cách Làm Cơm Cháy Chiên Giòn Ngon Như Ngoài Tiệm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Cơm cháy chiên giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với cách làm cơm cháy chà bông này, món cơm cháy đạt chuẩn giòn ngon, đảm bảo ai ăn rồi cũng ngất ngây vì sự giòn thơm và có chút béo béo hấp dẫn không gì cưỡng lại được. Nhất là khi chấm cùng tương ớt cay cay, ngon bá cháy!


Nguyên liệu làm cơm cháy chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 300 Gr
    • Bột nếp 200 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm cơm cháy chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cơm trộn đều cùng bột gạo nếp và muối. Tiếp đến cho cơm vào muôi, nén chặt. Tương tự làm cho đến khi hết cơm.
Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì bạn cho cơm vào chiên vàng đều.
Cuối cùng, vớt cơm ra để ráo trên giấy thấm dầu. Món cơm cháy này ngon nhất là khi chấm cùng tương ớt cay cay, ngon bá cháy!

Hình thực hành món Cơm cháy chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công