Cách Làm Cơm Cháy Nướng Lò Giòn Ngon, Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Cơm cháy nướng lò

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với cách làm cơm cháy bằng lò nướng này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chuyện cơm cháy có nhiều dầu mỡ mà vẫn đảm bảo cơm cháy được giòn ngon, nhai "rau ráu" ăn cực kì thích miệng nha!


Nguyên liệu làm cơm cháy nướng lò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 300 Gr
    • Bột nếp 20 Gr
    • Muối 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm cơm cháy nướng lò

Lò nướng , Giấy bạc , Khay nướng , Màng bọc thực phẩm

Cách làm cơm cháy nướng lò

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cơm sau khi trộn đều cùng bột gạo nếp và muối thì bạn cho vào màng bọc thực phẩm và dùng cây cán bột để cán mỏng cơm ra.
Dùng một khuôn tròn sắt để cán cơm ra thành từng miếng tròn sau đó bạn đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến.
Bật lò ở 200 độ C trước khi nướng 10 phút để lò được nóng đều. Tiếp đến, bạn cho khay cơm vào lò nướng trong vòng khoảng 18 phút hoặc hơn.
Cơm cháy được hoàn thành, ăn giòn ngon, nhai "rau ráu" ăn cực kì thích miệng nha!

Hình thực hành món Cơm cháy nướng lò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công