Cách Làm Cơm Chiên Hải Sản Nhanh Gọn Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên hải sản nhanh gọn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món cơm chiên hải sản luôn được lòng các thực khách bởi phần cơm nóng hổi, đậm gia vị cùng với tôm, mực dai ngon cùng rau củ hấp dẫn như ớt chuông và hạt bắp. Các nguyên liệu quyện đều với nhau thật hợp vị, ăn mãi mà chẳng ngán! Tận dụng cơm nguội để làm món cơm chiên hải sản vừa ngon vừa đủ chất thế này thì cả nhà đều gật gù yên tâm!


Nguyên liệu làm cơm chiên hải sản nhanh gọn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Mực 100 Gr
    • Tôm tươi 50 Gr
    • Ớt chuông 35 Gr (Xanh)
    • Bắp hột 25 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Muối 3 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: 30ml sốt bibimbap.

Cách làm cơm chiên hải sản nhanh gọn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu: mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Tôm lột bỏ phần vỏ. Ớt chuông thái quân cờ.
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn sau đó cho tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đến bạn cho cơm vào đảo đều cùng sốt bibimbap.
Sau đó, trút phần ớt chuông, bắp, tôm, mực đã chuẩn bị vào đảo đều cùng cơm.
Khi các nguyên liệu đã chín đều thì nêm với chút muối rồi tắt lửa. Bạn hãy thưởng thức món cơm chiên hải sản ngay khi đang còn nóng nhé!

Hình thực hành món Cơm chiên hải sản nhanh gọn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công