Cách Làm Cơm Chiên Kim Chi Cải Thảo Cực Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên kim chi cải thảo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món ăn nhanh, gọn nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn và bổ dưỡng, rất thích hợp để làm bữa ăn sáng cho cả nhà trong 1 ngày làm việc dài. Xắn tay áo lên và làm thử nhé!


Nguyên liệu làm cơm chiên kim chi cải thảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Tương ớt 3 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Rong biển khô 1 Miếng
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cơm chiên kim chi cải thảo

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Mè trắng rang qua cho thơm. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Kim chi cải thảo dùng tay vắt khô, giữ lại phần nước rồi đem cắt nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu mè trong chảo, cho kim chi cải thảo vào, xào khoảng 3 phút.
Tiếp theo cho cơm, nước kim chi cùng gia vị 3 muỗng canh tương ớt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều.
Cuối cùng, cho rong biển khô cắt nhỏ, hành lá, mè trắng vào, đảo đều rồi tắt bếp.
Bày ra đĩa hoặc tô và mời cả nhà thưởng thức bữa ăn sáng nhé!

Hình thực hành món Cơm chiên kim chi cải thảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công