Cách làm Cơm Chiên Kimchi Cay đúng vị, cực ngon lành
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên kimchi cay

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cơm chiên kimchi cay cay ngon tuyệt. Món cơm chiên này vừa dễ làm mà lại cực hợp để ăn trong những ngày lạnh hoặc mưa đấy! Bạn có thể ăn kèm với rau luộc sẽ hấp dẫn và ngon miệng hơn nhé!


Nguyên liệu làm cơm chiên kimchi cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt thăn heo 300 Gr
    • Kim chi cải thảo 250 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Cơm 2 Chén
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Bột bắp 15 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cơm chiên kimchi cay

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cắt nhỏ kimchi và hành lá. Cắt nhỏ thịt heo, ướp với 2 muỗng canh nước tương, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê dầu mè và 1/4 muỗng cà phê tiêu trong khoảng 15 phút. Trứng đập cho vào chén đánh tan với 1/4 muỗng cà phê muối rồi đep hấp chín.
Phi thơm hành lá với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt vào xào. Đảo đều đến khi thịt chín vừa thì cho ra tô.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo khác rồi cho cơm và kim chi vào đảo đều.
Dầm nát trứng hấp rồi cho vào chảo cơm cùng với thịt xào. Tiếp tục đảo đều tay cho tới khi hạt cơm săn lại thì tắt bếp.
Cho cơm ra tô và thưởng thức. Có thể ăn kèm với rau luộc.

Hình thực hành món Cơm chiên kimchi cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công