Cách Làm Cơm Chiên Lạp Xưởng Nấm Linh Chi Nâu
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên lạp xưởng nấm linh chi nâu

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món cơm chiên lạp xưởng nấm linh chi nâu không những ngon mà còn đầy đủ dinh dưỡng nữa. Vừa có tinh bột lại vừa có chất đạm từ thịt. Học cách làm với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm cơm chiên lạp xưởng nấm linh chi nâu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Lạp xưởng 2 Cây
    • Nấm linh chi nâu 60 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Sốt X.O 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cơm chiên lạp xưởng nấm linh chi nâu

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Nấm linh chi nâu rửa sạch, cắt bỏ chân, cắt làm đôi.
Lạp xưởng cắt hạt lựu hoặc cắt miếng vuông nhỏ.

Thực hiện

Đun nóng dầu ăn, cho sốt X.O, lạp xưởng vào, đảo đều 1 phút.
Tiếp theo, cho nấm linh chi nâu, cơm vào, đảo đều. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Cho hành lá vào, đảo đều, tắt bếp ngay. Múc cơm ra đĩa hoặc chén và dùng nóng.

Hình thực hành món Cơm chiên lạp xưởng nấm linh chi nâu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công