Cách làm cơm chiên rong biển
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên rong biển

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Rong biển tốt cho người cao huyết áp, phụ nữ có thai và trẻ em chậm lớn. Cơm chiên rong biển là món ăn sáng tốt cho sức khỏe cũng như cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm cơm chiên rong biển

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển khô 1 Miếng
    • Cơm 1 Chén
    • Xúc xích 1 Cây (Xúc xích heo)
    • Kim chi cải thảo 20 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 15 ml

Cách làm cơm chiên rong biển

Thực hiện 25m

Thực hiện

Xúc xích cắt hạt lựu nhỏ. Rong biển khô cắt sợi nhỏ dài. Kim chi cắt nhỏ.
Tiếp theo, cho tất cả các nguyên liệu vừa sơ chế vào chén, đập 1 quả trứng vào cùng.
Nêm thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn rồi trộn đều tất cả với nhau. Sau đó dùng tay nắm cơm thật chặt và ấn dẹt xuống.
Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì cho từng nắm cơm vào chiên vàng giòn. Độ giòn tùy thuộc vào sở thích ăn giòn của bạn nhé!
Sau khi chiên giòn thì gắp ra giấy thấm bớt dầu. Bạn có thể ăn sáng hoặc đem theo đến trường hay công ty để ăn trưa nhé!

Hình thực hành món Cơm chiên rong biển

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công