Cách Làm Cơm Chiên Thịt Gà Cải Chua Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên thịt gà cải chua

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Cơm rang săn dẻo, thịt gà, tôm và cải chua xanh ngấm đều gia vị, món cơm này đơn giản nhưng đầy đủ dưỡng chất, bạn có thể mang đi làm ăn trưa.


Nguyên liệu làm cơm chiên thịt gà cải chua

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Cơm nguội 2 Chén
    • Dưa cải chua 50 Gr
    • Thịt gà 50 Gr (Luộc)
    • Hành lá băm 3 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hắc xì dầu 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm chiên thịt gà cải chua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt gà luộc chín rồi thái nhỏ. Dưa cải chua vắt ráo nước rồi cũng thái nhỏ. Hành tây, hành lá băm nhỏ. Cơm chiên ngon nhất là cơm nguội cho nên bạn dùng cơm từ hôm trước để chiên, như vậy vừa tiết kiệm, vừa tận dụng được cơm thừa nha. Trừng gà đánh tan.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, cho hành tây vào phi thơm, trút thịt gà và dưa cải chua vào tiếp tục xào, rưới trứng gà vào chiên chín 1/2, sau đó mới cho cơm vào đảo thật đều. Chiên khoảng 5 phút thì nêm thêm hắc xì dầu (loại nước tương ngọt), tiêu, hành lá băm, đảo lần nữa rồi tắt bếp.
Xúc cơm ra đĩa và dùng nóng. Cơm chiên thịt gà cải chua với sự kết hợp của nhiều nguyên khác nhau, thời gian chế biến cũng không lâu lắm nên bạn có thể làm những khi bận rộn để đảm bảo sức khỏe. Hãy lưu lại công thức này và trổ tài nấu nướng nào.

Hình thực hành món Cơm chiên thịt gà cải chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công