Cách Làm Cơm Chiên Tôm Cua Đậm Đà Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên tôm cua

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Món Cơm chiên này đơn giản và ko tốn thời gian, cơm có màu sắc rất đẹp làm cho bữa ăn ngon và hấp dẫn hơn. Hãy cùng làm món cơm ngon cho cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm cơm chiên tôm cua

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt cua 100 Gr
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Cơm 2 Chén
    • Đậu Hà Lan 20 Gr
    • Cà rốt 20 Gr
    • Bắp hột 20 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • 50 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm chiên tôm cua

Thực hiện

Tôm lột vỏ, rút chỉ đen, bằm nhuyễn. Rau củ cắt nhỏ hạt lựu, luộc chín. Hành lá thái khúc.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn, cho tôm vào đảo sơ.
Tiếp đến cho thịt cua vào đảo chung với 1 muỗng cà phê hạt nêm.
Cho cơm vào trộn đều, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu ít và 1 muỗng cà phê màu dầu điều. Đảo đến khi hạt cơm hơi khô thì cho tiếp rau củ, bơ vào trộn đều. Sau cùng cho ít hành lá, hạt tiêu vào rồi tắt bếp.
Bày trí cơm đẹp mắt và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Cơm chiên tôm cua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công