Cách Làm Cơm Chiên Viên Thập Cẩm Đẹp Mắt Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm chiên viên thập cẩm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Mặc dù đây là món cơm chiên khá quen thuộc, tuy nhiên chỉ cần biến tấu một chút trong cách chế biến cũng như trình bày món ăn sẽ kích thích vị giác của các thành viên trong gia đình bạn đó. Món ăn này rất thích hợp để ăn sáng hay làm món cơm hộp để ăn trưa.


Nguyên liệu làm cơm chiên viên thập cẩm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 200 Gr
    • Cải thìa 150 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Cơm 1 Chén
    • Muối 2 Gr
    • Hạt nêm 2 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm cơm chiên viên thập cẩm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rau, cà rốt và thịt xông khói thái nhỏ. Cho một ít dầu ăn vào chảo, cho thịt vào xào ở lửa nhỏ. Thêm rau cải và cà rốt vào đảo chung cho đến khi các nguyên liệu chín.
Thêm cơm vào đảo đều và nêm thêm chút gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Dùng màng bọc thực phẩm, múc cơm chiên vào và viên tròn lại là xong.
Món ăn này rất thích hợp để ăn sáng hay làm món cơm hộp để ăn trưa.

Hình thực hành món Cơm chiên viên thập cẩm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công