Cách làm Cơm cuộn trứng bọc kimchi
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Cơm cuộn trứng bọc kimchi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cơm cuộn chẳng có gì lạ lẫm nhưng sự biến tấu thì luôn đa dạng với món ăn này. Lớp kimchi bọc phía ngoài sẽ là điểm nhấn giúp món ăn thêm đậm đà hương vị.


Nguyên liệu làm cơm cuộn trứng bọc kimchi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển 2
    • Trứng gà 3 Quả
    • Kim chi cải thảo 100 Gr
    • Cơm 1 Chén
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm cuộn trứng bọc kimchi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đập và đánh tan ba quả trứng với một ít gia vị gồm: 1/2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt và đánh đều, đánh cho trứng thật tan là được.
Dùng một chảo chống dính, cho vào một ít dầu và dàn đều dầu ra chảo (một lớp thật mỏng) để lửa nhỏ rồi đổ một lớp mỏng trứng vào. Khi trứng chín thì cuộn tròn và cứ làm như vậy đến khi hết trứng.
Trải một lớp cơm lên mặt sần của lớp rong biển, cho phần trứng cuộn lên và cuộn lại thật chặt tay. Cơm cuộn xong, rải một lớp kimchi cải thảo lên dều ra và cho phần cơm cuộn lên cuộn lại thật đều tay.
Cuộn xong thì cắt ra, vậy là đã có một món ăn thật hấp dẫn rồi nè.

Hình thực hành món Cơm cuộn trứng bọc kimchi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!