Cách Làm Cơm Gà Hấp Bí Đỏ Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Cơm gà hấp bí đỏ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Trung bình

Với món cơm này bạn không cần phải chuẩn bị nhiều, tất cả tổng hợp trong 1 tô cơm nhỏ, vừa thơm ngon bổ dưỡng vừa lạ miệng.


Nguyên liệu làm cơm gà hấp bí đỏ

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Gạo tẻ 2 Chén
    • Thịt gà 400 Gr
    • Nấm hương 30 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm cơm gà hấp bí đỏ

chuẩn bị 15m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Thịt gà rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ.
Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ. Gạo vo sạch.
Hành tây bóc vỏ rửa sạch, cắt nhỏ. Nấm hương rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn.

Thực hiện

Phi thơm hành tây với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt gà, 1 muỗng cà phê muối vào, đảo đều tay.
Tiếp đến, cho bí đỏ, nấm hương, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng cà phê nước tương vào, trộn đều cho bí thấm gia vị rồi tắt bếp.
Cho gạo đã vo cùng với thịt gà và bí đã xào vào nồi cơm điện, nấu chín.
Cơm chín múc ra tô và thưởng thức.

Hình thực hành món Cơm gà hấp bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công