Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm gạo lứt chiên kimchi thịt băm đậu que

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cơm gạo lứt chiên kimchi đậu que siêu ngon, mềm mềm thơm thơm vô cùng, ăn 1 lần là ngây ngất ngất ngay luôn ý!


Nguyên liệu làm cơm gạo lứt chiên kimchi thịt băm đậu que

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 1 Chén (Gạo lứt)
    • Thịt heo bằm 50 Gr
    • Kim chi cải thảo 50 Gr
    • Đậu que 40 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 3 Tép
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
Thêm 1 ít: Mè rang cho đậm đà

Cách làm cơm gạo lứt chiên kimchi thịt băm đậu que

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu que cắt 2 đầu, rửa sạch, cắt hạt lựu. Tỏi đập giập, băm nhỏ. Kim cho cắt nhỏ vừa ăn. Thịt heo ướp 1 ít hành tím và tiêu xay cho thơm.
Cho dầu ăn vào chảo, tỏi băm phi thơm. Cho đậu que đã cắt nhỏ vào chảo, dùng đũa đảo đều cho đến khi đậu que chuyển màu xanh tươi, cho phần thịt heo xay vào, đảo đều, cho thêm 2 muỗng canh nước lọc, trộn đều.
Cho kimchi vào chảo, dùng đũa đảo đều, cho cơm gạo lứt vào chảo. Dùng muỗng trộn đều cơm.
Múc cơm ra dĩa, cho thêm 1 muỗng dầu ăn, đập 1 quả trứng vào ốp la lòng đào.
Cho trứng lên đĩa cơm, rắt thêm 1 ít tiêu xay cho thơm đậm đà, dùng thêm tương ớt nếu bạn cùng sở thích với mình nha, dùng muỗng xắn đôi phần lòng đào hòa lẫn cơm, ăn siêu siêu ngon luôn ý!

Hình thực hành món Cơm gạo lứt chiên kimchi thịt băm đậu que

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!