Cách Làm Cơm Gạo Lứt Chiên Trứng Và Lạp Xưởng Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm gạo lứt chiên trứng và lạp xưởng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cơm gạo lức chiên rất ngon. Hạt cơm ăn mềm mềm, bùi bùi, kết hợp với vị mặn ngọt của lạp xưởng, trứng. Thêm vào đó là một vài giọt chanh chua chua tạo nên một món ăn không gì có thể ngon hơn.


Nguyên liệu làm cơm gạo lứt chiên trứng và lạp xưởng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén (Cơm gạo lứt)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Lạp xưởng 1 Cây
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Cách làm cơm gạo lứt chiên trứng và lạp xưởng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trứng gà đánh tan ra chén, thêm 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều. Cho trứng gà vào chảo dầu ăn, chiên chín, cuộn lại, cắt sợi.
Lạp xưởng cắt hạt lựu, cho ra đĩa cùng trứng chiên, cơm gạo lứt.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn còn lại. Cho lạp xưởng, cơm gạo lứt vào, đảo đều cho cơm khô lại. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước tương cho vừa ăn.
Cho cơm ra tô. Thêm trứng cắt sợi lên trên, vài lát chanh nếu muốn ăn chua nhé!

Hình thực hành món Cơm gạo lứt chiên trứng và lạp xưởng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công