Cách Làm Cơm Nắm Cá Hồi Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm nắm cá hồi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đơn giản, nhưng ngon và tiện lợi. Món cơm nắm cá hồi này sẽ là lựa chọn tối ưu cho bữa trưa văn phòng của bạn đấy! Tự tay làm mang theo thưởng thức nào.


Nguyên liệu làm cơm nắm cá hồi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 200 Gr (Cá hồi)
    • Cơm 2 Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cơm nắm cá hồi

Màng bọc thực phẩm

Cách làm cơm nắm cá hồi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Phi lê cá hồi rửa sạch, để khô, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho phi lê cá hồi vào, chiên chín 2 mặt.
Gắp phi lê cá hồi ra đĩa, để nguội, xé thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Trộn đều phi lê cá hồi với cơm. Trải 1 lớp màng bọc thực phẩm ra, cho hỗn hợp cơm, thịt phi lê cá hồi vào, nắm chặt lại.
Món ăn đã hoàn thành, rất dễ, đơn giản phải không nào. Cùng làm để thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Cơm nắm cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công