Cách làm Cơm Nắm Cá Ngừ thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm nắm cá ngừ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với những miếng cơm nắm ngon, đủ chất, hấp dẫn như thế này thì liệu rằng bạn có nên bỏ qua trong bữa ăn cả nhà không nhỉ? Cách làm không quá khó và mất nhiều thời gian đâu.


Nguyên liệu làm cơm nắm cá ngừ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo tẻ 1 Chén
    • Yến mạch 30 Gr
    • Tôm tươi 2 Con
    • Trứng gà 1 Quả
    • Phi lê cá 200 Gr (Cá ngừ)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm cơm nắm cá ngừ

Màng bọc thực phẩm

Cách làm cơm nắm cá ngừ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho gạo tẻ, yến mạch với 200ml nước vào nồi, nấu chín.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho phi lê cá ngừ vào, chiên chín 2 mặt.

Nếu không thích phi lê cá ngừ, bạn có thể thay thế bằng thịt heo, thịt bò hoặc các loại cá khác tùy thích.

Trứng gà đập ra chén, khuấy đều, chiên chín với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho trứng ra đĩa, cắt sợi.
Tôm luộc chín, bóc sạch vỏ, cho ra đĩa.
Múc cơm ra tô, để nguội. Thêm 2 muỗng canh nước, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm vào, trộn đều.
Trải 1 lớp màng bọc thực phẩm ra đĩa, cho lần lượt trứng gà, cơm, phi lê cá ngừ, tôm vào, nắm chặt tay lại.
Bóc bỏ lớp màng bọc thực phẩm ra, bày ra đĩa và trang trí tùy thích. Nào nhanh tay thưởng thức thôi!

Hình thực hành món Cơm nắm cá ngừ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công