Cách Làm Cơm Nắm Chà Bông Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm nắm chà bông

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cơm nắm chà bông là những viên cơm tròn xinh xắn, đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng với cải bó xôi và chà bông ngon lành cành đào. Món ăn có thể tiện lợi cho các bé mang đến trường làm bữa sáng hay để bạn mang lên công ty để ăn trưa.


Nguyên liệu làm cơm nắm chà bông

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 300 Gr
    • Chà bông 30 Gr
    • Cải bó xôi 50 Gr
    • Mè trắng 100 Gr
    • Giấm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm nắm chà bông

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cải bó xôi xay nhuyễn rồi chắt bỏ đi phần nước chỉ giữ lại xác khô. Cho cơm vào tô trộn cùng với cải bó xôi, 1 muỗng cà phê giấm, 1 muỗng cà phê nước tương và 1/2 muỗng cà phê đường cho thật đều.
Đeo bao tay nylon vào rồi vo cơm thành viên tròn, nhấn dẹt rồi cho chà bông vào giữa. Tiếp đến vo tròn lại cho kín nhân, tương tự làm cho đến khi hết nguyên liệu. Lăn các viên cơm nắm qua mè rang cho mè phủ đều.
Cơm nắm chà bông là những viên cơm tròn xinh xắn, đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng với cải bó xôi và chà bông ngon lành cành đào. Món ăn có thể tiện lợi cho các bé mang đến trường làm bữa sáng hay để bạn mang lên công ty để ăn trưa.

Hình thực hành món Cơm nắm chà bông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công