Cách Làm Cơm Nắm Nhuộm Màu Vừa Đẹp Lại Vừa Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm nắm nhuộm màu

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thay vì cơm có màu trắng, tại sao bạn lại không thử tạo nó thành những viên cơm nắm nhuộm màu với nhiều màu sắc sặc sỡ nhỉ? Nhìn thôi là muốn ăn liền rồi!


Nguyên liệu làm cơm nắm nhuộm màu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Bông cải xanh 30 Gr
    • Thịt nguội 30 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Dầu olive 5 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm nắm nhuộm màu

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên, ngâm, rửa sạch bông cải xanh rồi đem luộc chín. Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, tách lấy lòng đỏ trứng, nghiền nhuyễn.
Băm nhỏ thịt nguội và bông cải xanh đã luộc chín, cho ra đĩa cùng lòng đỏ trứng gà nè.
Chia cơm thành 3 phần, cho vào 3 cái chén khác nhau. Mỗi chén cho lần lượt jambon, lòng đỏ trứng gà, bông cải xanh vào, nêm dầu ôliu, muối, tiêu sao cho vừa ăn, trộn đều.
Cho cơm đã trộn vào lòng bàn tay, nắm chặt cơm lại thành những viên tròn như hình bên. Nên sử dụng túi nylon khi nắm cơm để cơm không bị dính tay nhé.
Vậy là xong rồi đó! Giờ chỉ việc cho ra đĩa và thưởng thức thành quả thôi nè. Món cơm với rất nhiều màu sắc, bạn đã thử chưa?

Hình thực hành món Cơm nắm nhuộm màu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công