Cách Làm Cơm Nắm Thịt Xông Khói Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm nắm thịt xông khói

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ý tưởng ăn cơm nắm cho bữa trưa công sở hoặc các chuyến picnic trong ngày cuối tuần thật hay đúng không? Học cách làm cơm nắm thịt xông khói để bữa cơm thêm ý nghĩa, thú vị hơn nè.


Nguyên liệu làm cơm nắm thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Thịt xông khói 200 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mè đen 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 2 Muỗng canh

Cách làm cơm nắm thịt xông khói

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt xông khói chiên giòn trong chảo với 2 muỗng canh dầu mè. Sau đó, vớt thịt ra, cắt nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Mè đen rang qua cho thơm. Cho cơm, thịt xông khói, hành lá, mè đen cùng gia vị muối, tiêu vào tô, trộn đều. Đeo bao tay nylon, nắm chặt hỗn hợp cơm lại thành viên tròn, vừa ăn.
Vậy là món cơm nắm thịt xông khói đơn giản đã hoàn thành, bạn có thể ăn cùng với rau xà lách nếu muốn nhé!

Hình thực hành món Cơm nắm thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công