Cách Làm Cơm Nấm Tôm Ruốc Thịt Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cơm nấm tôm ruốc thịt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cơm nấm tôm ruốc là một món ăn đơn giản chế biến cực nhanh gọn thích hợp cho các bạn bận rộn. Có thể mang theo bên mình để dùng rất là tiện lợi.


Nguyên liệu làm cơm nấm tôm ruốc thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén (Nóng dẻo)
    • Chà bông 30 Gr (Thịt heo)
    • Tôm tươi 5 Con
    • Sốt Mayonnaise 1 Muỗng canh
    • Sốt cà chua 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm nấm tôm ruốc thịt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Tôm bóc vỏ, để đuôi, rửa sạch, ướp với 1/4 muỗng cà phê muối cho ngấm gia vị. Sau đó đem luộc chín, đừng luộc kỹ quá sẽ làm tôm bị dai cứng khó ăn.
Cơm nóng trộn đều với 2 muỗng cà phê đường và 1 muỗng canh giấm gạo.
Lấy 1 muỗng lớn cơm, vo tròn viên cơm lại, dùng ngón trỏ ấn một lỗ xuống giữa viên cơm, đặt con tôm vào, đuôi hướng ra ngoài, sau đó lại nắn tròn lại để cơm bao trọn con tôm. Rắc thêm chút ruốc lên trên. Cho thêm chút sốt mayonnaise và sốt cà chua là bạn có thể thưởng thức món cơm nắm tôm ruốc tuyệt ngon này rồi!

Hình thực hành món Cơm nấm tôm ruốc thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công