Cách làm Cơm Rang Cá Mặn thơm ngon đúng điệu như nhà hàng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm rang cá mặn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cơm rang cá mặn với hạt cơm săn chắc, cá mặn kết hợp tạo nên một món ăn hấp dẫn, no bụng cho cả nhà trong bữa sáng. Món ăn này thường xuất hiện trong các nhà hàng. Thay vì ăn ngoài, bạn hãy trổ tài tại căn bếp nhà mình nhé!


Nguyên liệu làm cơm rang cá mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 3 Chén
    • 200 Gr (Cá ngừ mặn)
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Tép khô 50 Gr (Tép sấy)
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cơm rang cá mặn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dùng muôi hoặc đũa đảo đều cơm cho hạt cơm tơi ra. Bóc vỏ tỏi, giã nhuyễn.
Xé cá ngừ mặn thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Nếu không có cá ngừ, bạn có thể thay thế bằng các loại cá mặn khác đều được.
Trộn đều cơm, cá ngừ mặn, 2 muỗng canh tương cà, 2 muỗng canh sốt mayonnaise, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê tiêu trong tô cho tất cả hòa quyện vào nhau.
Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn. Khi tỏi chuyển qua màu hơi vàng, cho hỗn hợp cơm, cá mặn vào, đảo đều đến khi hạt cơm khô, săn lại.
Bày cơm rang cá mặn ra đĩa, rắc tép khô lên trên. Món ăn đã hoàn thành, dùng nóng. Ăn kèm tương ớt nếu thích.

Hình thực hành món Cơm rang cá mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công