Cách làm cơm Rang Kim Chi thơm ngon chuẩn vị Hàn Quốc
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Rang

Cơm rang kim chi

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Với nguyên liệu có chút mới lạ, món cơm rang bình thường bỗng trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn. Nhất là khi bạn kết hợp với kim chi cải thảo.

Nguyên liệu làm cơm rang kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Cần tây 100 Gr
    • Thịt nguội 100 Gr
    • Nấm hương 100 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm cơm rang kim chi

Lò Viba

Cách làm cơm rang kim chi

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Kim chi cải thảo cắt nhỏ, cho ra đĩa. Rau cần tây, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Thịt nguội cắt nhỏ, nấm hương ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.

Thực hiện

Cho cơm vào tô, đặt trong lò viba quay khoảng 5 phút cho cơm nóng như vậy sẽ ngon hơn.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hành tây vào, xào khoảng 1 phút.
Tiếp theo, cho lần lượt rau cần tây, thịt nguội, nấm hương, hành lá, kim chi cải thảo vào, đảo đều. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước tương cho vừa ăn, xào khoảng 5 phút.
Cuối cùng, cho cơm vào, đảo đều thêm 5 phút là được.
Tắt bếp, để nguội. Nặn cơm thành những miếng nhỏ, hình vuông, cho ra đĩa và thưởng thức!

Hình thực hành món Cơm rang kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!