Cách Làm Cơm Rang Kim Chi Chua Cay Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm rang kim chi chua cay

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vào những ngày lười bày biện nấu cơm hay chuẩn bị món cho cả nhà ăn sáng thì món cơm rang kim chi sẽ là lựa chọn số một vì bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơm nguội từ hôm trước. Món cơm rang kim chi có vị chua chua, giòn giòn và cay nồng đặc trưng của kim chi không những thật hấp dẫn, ngon miệng mà còn đảm bảo dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm cơm rang kim chi chua cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 1 Cây
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Ớt 2 Muỗng canh (Gochujang Hàn Quốc)
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê
    • Rong biển khô 5 Miếng

Cách làm cơm rang kim chi chua cay

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Dùng kéo cắt kim chi cải thảo cắt thành lát nhỏ vừa ăn.
Hành lá phần trắng băm nhuyễn. Sau đó bắc chảo dầu ở lửa vừa lên bếp, cho hành lá vào phi thơm. Sau đó cho kim chi vào đảo nhanh tay rồi thêm các gia vị: nước tương, ớt gochujang vào.
Hạ lửa nhỏ và cho cơm vào rang đều trong khoảng 2 phút thì tắt lửa. Thêm dầu mè, mè rang và lá hành vào, trộn đều lần nữa là được. Ốp la trứng. Bạn có thể ốp giữ trứng lòng đào hoặc trứng chín tùy thích.
Cho cơm ra đĩa, đặt trứng ốp la lên trên. Món cơm rang kim chi có vị chua chua, giòn giòn và cay nồng đặc trưng của kim chi!

Hình thực hành món Cơm rang kim chi chua cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công