Cách Làm Cơm Rang Kim Chi Thịt Nguội Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Cơm rang kim chi thịt nguội

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cơm rang có thể dùng vào bữa sáng, bữa trưa hay cả bữa tối đều được. Rang cơm với kim chi, thịt nguội cũng rất ngon và lạ miệng. Bạn thử xem nhé!


Nguyên liệu làm cơm rang kim chi thịt nguội

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Thịt nguội 150 Gr
    • Cơm 2 Chén
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 100 Gr
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm cơm rang kim chi thịt nguội

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Kim chi cải thảo cắt khúc khoảng 1-2cm. Thịt nguội cắt miếng nhỏ, mỏng.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Cơm cho ra chén, để riêng.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, chiên sơ qua thịt nguội cho vàng đều 2 mặt. Mè trắng rang qua cho thơm.
Tiếp theo, cho kim chi cải thảo vào, đảo đều. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm cho vừa ăn.
Cho cơm, mè trắng, 2 muỗng canh tương cà vào, đảo đều khoảng 5 phút.
Trong 1 chảo khác, làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Đập trứng gà vào, chiên ốp la.
Cho cơm ra đĩa, thêm trứng gà, hành lá lên trên là món đã hoàn thành. Chúc các bạn ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Cơm rang kim chi thịt nguội

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công