Cách Làm Cơm Rang Nghêu Đơn Giản Mà Ngon Nhà Hàng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Cơm rang nghêu

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Rang cơm là việc tưởng như thật dễ dàng, tuy nhiên, để có món cơm rang tơi ngon như nhà hàng bạn hãy tham khảo món cơm rang nghêu này nhé! Ăn hết chê.


Nguyên liệu làm cơm rang nghêu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Trứng gà 4 Quả
    • Hành lá 100 Gr
    • Dưa cải chua 100 Gr
    • Nghêu 300 Gr
    • Nước tương 10 ml
    • Giấm 5 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cơm rang nghêu

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Nghêu rửa sạch, cho vào nồi nước luộc đến khi nghêu hé miệng. Sau đó, vớt nghêu ra, tách lấy thịt nghêu, bỏ vỏ.
Hành lá, dưa cải chua rửa sạch, cắt nhỏ, cho ra đĩa.

Thực hiện

Trứng gà đập ra tô, thêm 1 muỗng cà phê muối vào, khuấy đều. Trộn đều trứng gà với chén cơm.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hỗn hợp cơm, trứng gà vào, đảo đều khoảng 5 phút.
Tiếp theo, cho dưa cải chua, thịt nghêu vào, đảo đều. Nêm gia vị 10ml nước tương, 5ml giấm, 1 muỗng canh nước mắm vào, đảo đều thêm 3 phút.
Tắt bếp, rắc hành lá vào, đảo đều. Cho món ăn ra tô và dùng ngay!

Hình thực hành món Cơm rang nghêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công