Cách Làm Cơm Rang Nhồi Hoa Bí Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm rang nhồi hoa bí

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đảm bảo là các bạn sẽ cực kì "bồ kết" món này. Món cơm rang nhồi hoa bí có hương thơm rất đặc trưng của hoa bí đấy! Vậy tại sao bạn lại không thử công thức này một lần nhỉ!


Nguyên liệu làm cơm rang nhồi hoa bí

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hoa bí 200 Gr
    • Cơm 2 Chén
    • Nấm hương 3 Cái
    • Thịt gà 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm rang nhồi hoa bí

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, cắt nhỏ. Nấm ngâm nở cắt nhỏ. Trứng đập ra chén, đánh tan rồi tráng mỏng. Sau đó cắt nhỏ trứng ra,
Cho dầu ăn vafop chảo, phi thơm hành tím băm nhỏ rồi cho cơm cùng các nguyên liệu khác (trừ hoa bí) vào rang, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Rửa sạch hoa bí rồi cắt bỏ phần nhị hoa ở bên trong đi. Giờ thì nhồi cơm vào bên trong.

Mách nhỏ: không nhất thiết phải là cơm rang như thế này. Cơm rang dưa bò hay cơm rang hải sản cũng được.

Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho từng hoa bí nhồi cơm vào chiên sơ. Vì các nguyên liệu đã chín từ trước nên chỉ cần chiên sơ lại thôi.
Bày ra đĩa và thưởng thức thôi. Món cơm này có hương thơm rất đặc trưng của hoa bí!

Hình thực hành món Cơm rang nhồi hoa bí

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công