Cách Làm Cơm Rang Thập Cẩm Nóng Hổi, Ngon Lành
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm rang thập cẩm nóng hổi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cơm rang thập cẩm nóng hổi thơm ngon và chắc bụng. Với cơm nguội sẵn có, bạn có thể tùy ý chế biến món cơm chiên tiện lợi theo sở thích và hợp khẩu vị.


Nguyên liệu làm cơm rang thập cẩm nóng hổi

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén (Nguội)
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Thịt nguội 4 Lát
    • Hành tây 1 Củ
    • Hành boa rô 1 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả

Cách làm cơm rang thập cẩm nóng hổi

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Hành tây rửa sạch, cắt nhỏ hình hạt lựu. Tỏi tây rửa sạch, cắt nhuyễn.
Thịt nguội cắt nhỏ thành hình vuông như hình bên. Đập 2 trứng gà, cho lòng đỏ vào chén, nêm vào đó muối, bột ngọt rồi đánh tan đều.

Thực hiện

Đặt chảo lên bếp rồi cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng thì cho hành tây vào trước, đảo tay sơ qua. Tiếp đến, cho tỏi tây vào rồi đảo đều tay liên tục.
Tiếp theo, gạt hành tây và tỏi tây qua một bên chảo, cho trứng đã đánh tan vào, trộn đều. Khi trứng chín thì cho thịt nguội vào.
Cho cơm nguội vào, rưới lên 2 muỗng cà phê nước tương sau đó đảo đều tay cho đến khi cơm thơm, hạt cơm xăn lại thì tắt bếp.
Bày trí ra chén ta có ngay món cơm chiên thập cẩm trông đẹp mắt, ăn ngon miệng.

Hình thực hành món Cơm rang thập cẩm nóng hổi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công