Cách làm Cơm Rang Thập Cẩm Trứng đủ chất cho ngày bận rộn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Cơm rang thập cẩm trứng

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không chỉ ngon miệng, sự kết hợp của nhiều loại gia vị và nguyên liệu cũng khiến cho món ăn có màu sắc vô cùng đẹp mắt. Ăn kèm với trứng chiên rất đậm đà, hấp dẫn.


Nguyên liệu làm cơm rang thập cẩm trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 3 Chén
    • Thịt gà 250 Gr
    • Đậu Hà Lan 100 Gr
    • Thơm 100 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột cà ri 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm cơm rang thập cẩm trứng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt gà rửa sạch, cắt miếng nhỏ, cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, bột cà ri, đảo đều.
Tiếp tục cho tỏi băm, hành lá cắt nhỏ vào. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh nước tương cho vừa ăn.
Cho cơm vào, đảo đều. Cho tiếp đậu Hà Lan, thơm cắt nhỏ vào, chiên cùng.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong 1 chảo khác. Đánh tan trứng gà, cho trứng vào chiên chín, cuộn tròn lại.
Cho cơm ra đĩa. Thêm trứng chiên lên trên và trang trí tùy thích, dùng ngay.

Hình thực hành món Cơm rang thập cẩm trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công