Cách Làm Cơm Trái Thơm Lạ Miệng, Đổi Vị Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Cơm trái thơm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món cơm không béo lại thơm ngon vị trái cây, cho bạn cảm giác dễ chịu và ngon miệng. Với cơm trái thơm bạn có thể đổi bữa và ăn nhẹ vào các buổi tối.


Nguyên liệu làm cơm trái thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 3 Chén (Nóng)
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Chanh 1 Trái
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Củ sắn 150 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Ngò rí 3 Nhánh

Cách làm cơm trái thơm

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chanh rửa sạch, bào lấy vỏ, cho vào chén. Vắt nước nửa trái chanh rồi cho vào chén cùng với 1 muỗng canh mật ong.
Tiếp theo cho 2 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng canh dầu ô liu vào trộn chung để làm nước sốt.
Trái thơm gọt vỏ, bỏ mắt và cắt nhỏ hạt lựu. Củ đậu lột vỏ, cắt hạt lựu.
Hành lá và ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho thơm, củ đậu, hành lá, ngò rí và nước sốt vào tô cơm, trộn đều lên tất cả.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức. Có thể ăn kèm với ruột hạt bí.

Hình thực hành món Cơm trái thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công