Cách Làm Cơm Trộn Chuẩn Kiểu Hàn Quốc, Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm trộn chuẩn kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món cơm trộn Hàn Quốc này thật thích hợp cho những ngày các bà nội trợ bỗng thấy "lười" nấu ăn, "lười" bày biện một mâm cơm đầy đủ và muốn đổi gió một chút đấy! Mỗi người một tô cơm trộn thế này thôi là quá đủ ấm bụng và tràn đầy năng lượng!


Nguyên liệu làm cơm trộn chuẩn kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Nấm hương 3 Cái
    • Xúc xích 1 Cây
    • Cải thìa 100 Gr
    • Cơm 2 Chén
    • Tương ớt Hàn Quốc 2 Muỗng canh (Gochujang)
    • Dầu mè 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm cơm trộn chuẩn kiểu hàn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị các nguyên liệu: cà rốt và xúc xích thái sợi dài, nấm và thịt cắt lát mỏng, rau cải cắt sợi dài vừa ăn.
Sau đó bắc chảo lên bếp lần lượt xào chín từng loại nguyên liệu, riêng cà rốt và rau cải chỉ nên xào chín tới để giữ độ giòn ngọt.
Bắc chảo lên bếp cùng 1,5 muỗng canh dầu mè, sau đó cho cơm vào chiên trong 3-5 phút ở lửa vừa sau đó cho ớt gochujang vào, trộn đều rồi tắt lửa. Bắc chảo lên bếp ốp la một quả trứng.
Cuối cùng, trình bày các nguyên liệu bằng cách xếp theo vòng tròn lần lượt là cà rốt, xúc xích, nấm, rau cải và thịt bò cùng trứng ốp. Khi ăn, trộn đều tất cả lên và thưởng thức!

Hình thực hành món Cơm trộn chuẩn kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công