Cách Làm Cơm Trộn Hàn Quốc Tại Nhà Ăn Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm trộn Hàn Quốc tại nhà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không mất nhiều thời gian lại dễ chế biến, bạn có thể tự làm món cơm trộn Hàn Quốc tại nhà cho các thành viên trong gia đình thưởng thức.


Nguyên liệu làm cơm trộn hàn quốc tại nhà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 1 Chén
    • Thịt bò 100 Gr
    • Cà rốt 150 Gr
    • Su su 150 Gr
    • Cải bó xôi 150 Gr
    • Giá đỗ 100 Gr
    • Sa tế 1 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Dầu olive 1 Muỗng canh

Cách làm cơm trộn hàn quốc tại nhà

Thực hiện 30m

Thực hiện

Giá đỗ rửa sạch. Cà rốt, su su gọt vỏ, rửa sạch thái sợi. Cải bó xôi rửa sạch, thái khúc ngắn vừa ăn. Tất cả chần qua nước sôi cho vừa chín đến.
Lấy một nồi đất nhỏ, cho ít dầu olive vào nồi, rồi cho cơm trắng vào. Tiếp đến bạn xếp đều các loại rau lên bề mặt.
Trứng làm ốp la hoặc chiên vàng. Nếu ăn với thịt bò, bạn có thể thái nhỏ, ướp với gia vị rồi xào chín. Hoặc để thành miếng lớn, ướp sơ gia vị rồi nướng chín.
Sau cùng cho trứng hoặc thịt bò lên trên. Cuối cùng đặt nồi lên bếp, để nhỏ lửa trong khoảng 5 - 7 phút, khi có những tiếng tí tách vang lên là bạn có thể tắt bếp.
Cơm trộn Hàn Quốc ăn kèm với ớt sa tế Hàn Quốc, nếu có thêm một đĩa kim chi nữa là hoàn hảo.

Hình thực hành món Cơm trộn Hàn Quốc tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công