Cách làm cơm trộn kiểu Hàn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm trộn kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Cơm trộn kiểu Hàn là món ăn nổi tiếng của xứ sở Kimchi. Món cơm trộn có thịt, có trứng và rau xanh, đầy đủ dinh dưỡng. Có thể dùng ăn sáng hay các bữa chính đều tuyệt.

Nguyên liệu làm cơm trộn kiểu hàn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo tẻ 1 Chén
    • Lạp xưởng 2 Cây
    • Trứng gà 1 Quả
    • Hành tím 2 Củ
    • Nấm đông cô 5 Cái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cải thìa 100 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Mè đen <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm trộn kiểu hàn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Gạo vo sạch, sau đó cho vào nồi gang hoặc nồi đá nhỏ nấu chín. Trong khi chờ cơm chín, cắt mỏng hành tím, hành tây. Cải cắt gốc, rửa sạch. Lạp xưởng cắt lát mỏng dài. Trộn hỗn hợp nước mắm, đường, dầu mè, tiêu vào với nhau để làm nước sốt.
Khi cơm vừa chín tới, sắp xếp lạp xưởng, hành tây, hành tím, cải, nấm vào xung quanh nồi. Sau đó đập quả trứng cho vào giữa vòng tròn. Tiếp tục nấu với lửa nhỏ. Khoảng 4 phút sau là món ăn đã hoàn thành. Rắc hạt mè đen đã được rang chín lên trên. Khi ăn bạn nhớ rưới thêm phần sốt lên cho ngon.
Bạn cũng có thể thay thế xúc xích, lạp xưởng bằng thịt gà, lợn, bò.... những loại thực phẩm khác mà mình yêu thích.

Hình thực hành món Cơm trộn kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công