Cách Làm Cơm Trộn Taco Gà Cay Cực Ngon, Lạ Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Cơm trộn taco gà cay

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thử đổi vị cho bữa cơm hằng ngày với phong cách là lạ xem nhé! Món cơm trộn theo kiểu Mexico hẳn sẽ làm bữa cơm nhà bạn thêm thú vị đấy!


Nguyên liệu làm cơm trộn taco gà cay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 800 Gr (Ức gà)
    • Sốt cà chua 1 Hộp
    • Đậu đen 500 Gr
    • Bắp hột 250 Gr
    • Ớt bột 15 Gr
    • Tỏi băm 8 Gr
    • Ngò rí 5 Gr
    • Tiêu 4 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột thì là <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 250 Gr (Cheddar)
    • Cơm 2 Chén
    • Lá oregano xay <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cơm trộn taco gà cay

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt gà mua về làm sạch, bỏ bớt mỡ thừa, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ.
Cho thịt gà và các loại nguyên liệu: 500g đậu đe, 250g bắp hột, 15g ớt bột, 8g tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê lá oregano xay, 4g tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột thì là vào nồi.
Trộn đều và thêm một chút nước sao cho ngập thịt.
Bắc nồi lên bếp, đun nồi thịt ở lửa nhỏ cho đến khi tất cả nguyên liệu mềm nhừ.
Khi các nguyên liệu đã chín đều, dùng dĩa (nĩa) trộn đều để thịt gà được xé nhỏ và thấm đều sốt.
Cho cơm vào chén, thêm sốt gà lên trên. Rắc phô mai cheddar sợi lên trên khi sốt còn nóng để phô mai chảy ra nhé!

Hình thực hành món Cơm trộn taco gà cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công