Cách làm Cookie Trứng Muối Đài Loan thơm ngon cho ngày Tết
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Cookie trứng muối

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Tăng thêm màu sắc và hương vị cho ngày Tết cùng với món bánh cookie trứng muối nha cả nhà! Với món cookie trứng muối thơm ngon, hấp dẫn này bạn sẽ có được món bánh ngọt nhâm nhi ăn chơi và đãi khách cho những ngày đầu năm rất tiện lợi nhé!


Nguyên liệu làm cookie trứng muối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng muối 2 Quả
    • Bơ lạt 85 Gr
    • Đường 40 Gr
    • Bột mì 125 Gr
    • Bột bắp 10 Gr
    • Baking powder <sup>1</sup>/<sub>8</sub> Muỗng cà phê
    • Lòng đỏ 1 Cái
Thêm 1 ít: 1 ít mè đen để rắc mặt

Cách làm cookie trứng muối

Thực hiện 55m

Thực hiện

Trứng muối làm sạch và hấp chín. Đánh bông bơ với đường.
Cho trứng muối và bột mì qua một cái rây thưa và miết cả bột và trứng muối qua rây để có trứng muối vụn. Cho phần bột này vào bơ đánh bông và trộn đều. Cho bột bánh vào màng bọc thực phẩm và làm lạnh trong vòng 15 phút.
Lấy bột ra cán mỏng khoảng 0.5 cm rồi dùng cookie cutter cắt thành từng miếng nhỏ. Phết lòng đỏ trứng lên từng miếng cookie, tiếp đến rắc mè đen lên, nướng bánh trong 10 phút ở 180C. Sau đó lấy ra để nguội hoàn toàn.
Món bánh cookie trứng muối Đài Loan thơm ngon giòn tan, vị béo ngọt, thơm phức cực hấp dẫn. Những chiếc bánh nhỏ gọn, dễ làm tại nhà, cho bạn có được món bánh ngọt ngon lành để đãi khách cho ngày Tết.

Hình thực hành món Cookie trứng muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công