Cách làm Cốt lết chiên thơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cốt lết chiên thơm

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cốt lết chiên thơm với từng miếng sườn thấm mềm, pha lẫn vị đậm đà của gia vị. Sự thanh mát chua ngọt tự nhiên của thơm cũng là một yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên độ ngon của món ăn.


Nguyên liệu làm cốt lết chiên thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 4 Lát
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Thơm 1 Trái (Nhỏ)
    • Ngò rí 2 Nhánh

Cách làm cốt lết chiên thơm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt cốt lết rửa sạch, thấm khô, ướp thịt cùng nước tương, ớt bột trong 30 phút hoặc tối đa 2 ngày. Thơm làm sạch, bỏ mắt và vùi, thái khoanh hoặc thái nhỏ. Ngò rí rửa sạch rồi nhặt lấy lá.
Bắc chảo lên bếp, cho 1 ít dầu ăn vào đun nóng, thả thịt cốt lết vào chiên trong 4 phút, trở mặt và chiên thêm 3 phút nữa. Cho thơm đã cắt nhỏ vào đảo một chút là tắt lửa. Để yên chảo trong 5 phút. Rắc lá ngò rí lên mặt thịt nữa nhé.
Cốt lết chiên thơm đơn giản dễ làm, bạn dùng với cơm trắng thì khỏi phải nói nữa, hao cơm vô cùng luôn. Món này ăn trưa, ăn tối hay ăn tuyệt đều tuyệt vời cả mọi người ạ.

Hình thực hành món Cốt lết chiên thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công