Cách Làm Cốt Lết Chiên Xù Đơn Giản Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Cốt lết chiên xù

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cốt lết hay còn gọi là sườn, thường thì ướp nước mắm, đường, tỏi... rồi chiên lên. Nhưng lâu lâu đổi món làm món chiên xù chấm tương ớt cũng ngon lắm đấy!


Nguyên liệu làm cốt lết chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 3 Miếng
    • Bột mì 2 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Trứng gà 1 Quả
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 100 ml
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cốt lết chiên xù

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn cốt lết rửa sạch, để ráo, ướp với 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 1/3 muỗng cà phê đường.
Trứng đánh tan, cho bột mì và bột chiên xù ra đĩa.
Nhúng miếng sườn vào trứng. Áo đều miếng sườn với bột mì.
Nhúng miếng sườn vào trứng lần nữa. Làm như vậy để khi chiên miếng sườn vẫn giữ được độ ẩm và mềm, không bị khô. Rồi cuối cùng áo đều bột chiên xù.
Làm nóng dầu, cho sườn cốt lết vào chiên đến khi thấy vàng đều 2 mặt. Vớt ra để ráo dầu bớt.
Cắt sườn nhỏ, ăn với cơm nóng. Chấm với 1 chút tương ớt hay tương cà nữa là số 1 luôn.

Hình thực hành món Cốt lết chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công