Cách làm Củ cải ngâm giấm đường
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ngâm

Củ cải ngâm giấm đường

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Củ cải trắng ruột đỏ với sắc hồng đỏ đẹp và lạ khi ngâm cùng giấm đường có vị chua chua, ngọt ngọt thấm vào củ cải giòn sựt rất ngon và hấp dẫn đấy. Bạn hãy thử làm ngay củ cải ngâm giấm đường này để làm món ăn kèm nha.


Nguyên liệu làm củ cải ngâm giấm đường

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 8 Củ (Củ cải trắng ruột đỏ)
    • Giấm gạo 120 ml
    • Đường trắng 13 Gr
    • Nước 120 ml
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Tiêu hạt, nguyệt quế.

Dụng cụ thực hiện làm củ cải ngâm giấm đường

Bình thủy tinh

Cách làm củ cải ngâm giấm đường

Thực hiện 20m

Thực hiện

Củ cải trắng ruột đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi đem lát mỏng, rửa sạch rồi dùng khăn giấy thấm khô. Trong một tô lớn, trộn đều hỗn hợp nước giấm đườn ngâm củ cải gồm: 120ml giấm, 120ml nước, 1 muỗng canh đường, 1.5 muỗng cà phê muối.
Cho củ cải vào hũ thủy tinh, thêm ít hạt tiêu, lá nguyệt quế nếu thích. Đổ nước giấm đường vào bình thủy tinh. Ướp ít nhất 15 phút trước khi dùng. Bảo quản lạnh trong ngăn mát rồi dùng dần nha.
Củ cải ruột đỏ ngâm cùng giấm đường mang một hương vị giòn giòn, ngọt ngọt cực kì hấp dẫn để dùng làm món ăn kèm rất tuyệt nha. Bạn hãy thử làm ngay để cảm nhận hương vị món ăn nha.

Hình thực hành món Củ cải ngâm giấm đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công