Cách làm Củ Cải Ngâm Nước Mắm chua ngọt đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ngâm

Củ cải ngâm nước mắm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món củ cải trắng ngâm nước mắm tuy có chút cầu kỳ trong khâu thực hiện nhưng bạn có thể cất tủ lạnh để dành ăn dần trong nhiều ngày.


Nguyên liệu làm củ cải ngâm nước mắm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 3 Củ
    • Cà rốt 2 Củ
    • Nước mắm 200 ml
    • Đường trắng 250 Gr

Cách làm củ cải ngâm nước mắm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Củ cải và cà rốt rửa sạch, cắt khúc dài 5-6 cm rồi chẻ nhỏ. Đem phơi dưới nắng cho đến khi đạt độ khô vừa ý là được.
Đun sôi nước mắm với 200g đường trắng và 200ml nước lọc rồi để nguội.
Xếp củ cải trắng và cà rốt vào trong lọ thủy tinh. Cho nước mắm đun để nguội vào ngâm trong khoảng 1 tuần là có thể dùng.

Hình thực hành món Củ cải ngâm nước mắm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công