Cách Làm Củ Cải Trộn Thịt Ba Chỉ Ăn Cơm Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Củ cải trộn thịt ba chỉ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Củ cải giòn, không có vị hăng, quyện lẫn với gia vị và thịt ba chỉ đậm đà sẽ là một món ăn lý tưởng cho gia đình bạn. Chỉ với 40 phút thôi là bạn có thể thưởng thức chúng rồi đấy!


Nguyên liệu làm củ cải trộn thịt ba chỉ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 1 Trái
    • Thịt ba chỉ 350 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Rau răm 100 Gr
    • Ớt băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm củ cải trộn thịt ba chỉ

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo. Rau răm rửa sạch, nhặt lấy phần lá.
Củ cải trắng bào sơ qua vỏ, cắt thành lát mỏng vừa ăn như hình bên.

Thực hiện

Cho thịt ba chỉ vào nồi, đổ nước ngập mặt thịt ba chỉ, luộc chín. Sau đó, vớt thịt ba chỉ ra, cắt mỏng.
Tiếp theo, cho thịt ba chỉ, củ cải trắng, rau răm vào 1 cái tô lớn. Nêm 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, ớt băm vào cùng, trộn đều.
Cho món ăn ra đĩa. Như vậy là bạn đã có thêm một món ăn ngon để chiêu đãi cả gia đình rồi đấy!

Hình thực hành món Củ cải trộn thịt ba chỉ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công