Cách làm Củ Cải Xào Trứng thơm ngon, đơn giản cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa

Củ cải xào trứng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Củ cải trắng thanh mát, kết hợp với trứng gà thơm ngon sẽ tạo nêm món ăn đậm đà mà đủ chất. Cách làm cũng rất đơn giản đấy!

Nguyên liệu làm củ cải xào trứng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ cải trắng 2 Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 100 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Ngò rí 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm củ cải xào trứng

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, dùng dụng cụ bào mỏng. Trứng gà đập ra chén, khuấy đều.
Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.

Thực hiện

Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho trứng gà vào, đảo đều khoảng 3 phút để trứng tơi ra.
Tiếp theo, cho củ cải trắng, hành lá, ngò rí cùng gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, đảo đều thêm 5 phút.
Tắt bếp, bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm nè! Một món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn phải không nào.

Hình thực hành món Củ cải xào trứng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công