Cách làm Củ dền nướng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Củ dền nướng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Củ dền chứa rất nhiều protein tốt nhưng ít chất béo bão hòa và cholesterol làm giảm nguy cơ béo phì và cải thiện hệ tim mạch. Thông thường, người Việt chúng ta rất hay dùng củ dền để xào, nấu canh, nấu súp mà rất ít khi nướng. Củ dền nướng tạo nên một món ăn ngon lạ, nhất là sẽ đổi vị cho cả nhà vào dịp cuối tuần.


Nguyên liệu làm củ dền nướng

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ dền 6 Củ
    • Dầu ăn 30 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm củ dền nướng

Lò nướng

Cách làm củ dền nướng

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bật trước lò ở 190 độ C. Củ dền làm sạch, bỏ vỏ, cắt mỏng khoảng 1cm, cho vào khay nướng cùng dầu olive, muối, tiêu, sùng tay trộn đều cho củ dền thấm gia vị. Cho khay vào lò nướng trong 25-30 phút cho củ dền chín mềm là được.
Củ dền nướng xong là có thể thưởng thức được rồi. ngoài để ăn vặt, bạn có thể dùng củ dền nướng này như một món ăn kèm với thịt cá cho đỡ ngán, bảo đảo hương vị mới lạ lắm đó nha!

Hình thực hành món Củ dền nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!