Cách Làm Củ Niễng Xào Thịt Lạ Miệng Đưa Cơm Cực Kỳ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Củ niễng xào thịt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không được nhiều người biết đến nhưng củ niễng lại là nguyên liệu rất thích hợp để xào, nấu trong nhiều món ăn như củ niễng xào rươi, trứng hay thịt... Chỉ với 35 phút thực hiện món ăn này thôi nhé!


Nguyên liệu làm củ niễng xào thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ niễng 200 Gr
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Ngò rí 50 Gr
    • Húng quế 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím 1 Củ

Cách làm củ niễng xào thịt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Củ niễng bóc vỏ, cắt thành lát xéo mỏng, rửa sạch với nước.
Ngò rí, húng quế rửa sạch. Hành tím bóc vỏ, cắt nhỏ.
Thịt heo bằm cho ra chén, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 5 phút.

Thực hiện

Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt heo bằm đã ướp vào, xào chín. Cho thịt ra đĩa, để riêng.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho củ niễng, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều khoảng 3 phút. Cho thịt heo bằm vào, đảo đều, tắt bếp.
Bày món ăn ra đĩa, trang trí thêm ngò rí, húng quế và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Củ niễng xào thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công