Cách làm củ sen chiên giòn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Củ sen chiên giòn

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Củ sen là loại củ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà nhiều người không hề hay biết. Nếu chưa quen với các công thức chế biến từ củ sen, hãy thử làm món ăn vặt - củ sen chiên giòn sau đây.


Nguyên liệu làm củ sen chiên giòn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sen 0
    • Giấm táo 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm củ sen chiên giòn

Thực hiện 15m

Thực hiện

Củ sen rửa sạch, có thể gọt vỏ hoặc không. Dùng dao thái lát mỏng vừa ăn. Ngâm củ sen trong nước sạch, cho giấm gạo hoặc giấm táo vào ngâm trong 5-10 phút. Mẹo này sẽ giúp củ sen không bị chuyển màu đen. Vớt củ sen ra, để ráo nước. Dùng khăn giấy lau sạch cho củ sen khô hoàn toàn.
Đổ dầu vào chảo, đun sôi dầu, thả củ sen vào chiên đến khi củ sen vàng và giòn là được. Vớt củ sen ra cho ráo dầu. Bạn có thể rắc thêm muối, hạt tiêu tùy sở thích.
Củ sen chiên giòn là một món ăn vặt ngon có thể giới thiệu cho cả gia đình, đặc biệt phù hợp với những em nhỏ, mà món này lại không độc hại như các món chiên rán khác.

Hình thực hành món Củ sen chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công