Cách Làm Củ Sen Nhồi Thịt Chiên Giòn Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Củ sen nhồi thịt chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Củ sen nhồi thịt chiên chấm với nước tương hoặc tương cà rất ngon với lớp vỏ bên ngoài giòn, thịt và sen vị bùi bùi ngòn ngọt.


Nguyên liệu làm củ sen nhồi thịt chiên

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 300 Gr
    • Củ sen 250 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn 5 Muỗng canh
    • Dầu ăn 300 ml

Cách làm củ sen nhồi thịt chiên

chuẩn bị 5m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Cho thịt heo bằm, hành lá đã cắt và 1 muỗng canh hạt nêm vào tô trộn đều, để khoảng 10 phút cho thấm.
Củ sen rửa sạch, cạo vỏ, thái lát ngang. Bột chiên giòn đổ ra một cái chén to hòa với chút nước cho thành hỗn hợp đặc sệt. 

Thực hiện

Phết 1/2 muỗng canh hỗn hợp thịt lên 1 mặt lát củ sen rồi đặt 1 miếng khác lên kẹp lại.
Đun nóng 300ml dầu ăn. Nhúng các miếng sen kẹp thịt vào tô bột cho phết đều mặt ngoài rồi thả vào chảo chiên hơi vàng là được.
Vớt ra giấy thấm ráo dầu là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Củ sen nhồi thịt chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công